QUỐC HƯƠNG FOOD HỘI THẢO PHÒNG THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC CHO NHÀ NHẬP KHẨU

30/04/2023
Tin Tức

Buổi hội thảo phòng thương mại Trung Quốc cho nhà nhập khẩu được diễn ra vào ngày 12/4 với sự tham gia của Giám đốc Cty TNHH Thực Phẩm Quốc Hương Sài Gòn - Bà Nguyễn Thanh Tú và Giám đốc Cty TNHH Gia Anh Food - ông Vũ Anh Tiến. Khép lại buổi hội thảo với nhiều tranh luận về các nội dung đáng được lưu ý trên thị trường nhập khẩu vào thời gian sắp tới.

Hội thảo phòng thương mại Trung Quốc cho nhà nhập khẩu là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực thương mại giữa Trung Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực thực phẩm, Trung Quốc là một thị trường tiềm năng cho các nhà nhập khẩu muốn mở rộng kinh doanh và phát triển.

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, Hội thảo phòng thương mại Trung Quốc cho nhà nhập khẩu đã diễn ra tại Tp. HCM với sự tham gia của nhiều nhà xuất nhập khẩu đến từ các tỉnh miền Nam Việt Nam. Trong đó, Quốc Hương Food và Gia Anh Food đều là những đại diện đáng chú ý của Việt Nam tham gia sự kiện này.

Đại diện của Quốc Hương Food và Gia Anh Food cho biết, họ mong muốn tìm kiếm những đối tác đáng tin cậy và sản phẩm chất lượng để đưa vào danh mục sản phẩm của mình. Họ cũng cho biết rằng, với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thực phẩm, họ đang tìm kiếm những sản phẩm độc đáo và có thể phát triển thêm giá trị cho người tiêu dùng.

Hội thảo phòng thương mại Trung Quốc cho nhà nhập khẩu cũng là nơi để các nhà sản xuất, các chuyên gia và các nhà quản lý có cơ hội trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại. Đây là cơ hội để các nhà nhập khẩu tiếp cận với những sản phẩm mới, những giải pháp mới và đồng thời cũng là cơ hội để tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.

Không gian tại buổi hội thảo.

Giám đốc Cty - Bà Nguyễn Thanh Tú và Giám đốc Cty TNHH Gia Anh Food - ông Vũ Anh Tiến có mặt tại buổi hội thảo.

Chia sẻ

Bài viết liên quan